เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
Ad Manager Account เป็นอย่างไร? ช่วยจัดแจงโปรโมทบน Facebook ยังไง?
โพสโดย
kVNezqgP
Ad Manager Account เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสำคัญสำหรับเพื่อการทำการตลาดบน Facebook โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบกิจการใหม่ๆที่ปรารถนาสร้างแบรนด์ไบนารี่ออฟชั่น ซึ่งบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook อนุญาตให้แสดงประชาสัมพันธ์บนโครงข่ายโปรโมทของ Facebook Ad Manager Account จะช่วยพินิจพิจารณาผลของแคมเปญโปรโมท ซึ่งจะก่อให้แปลงเนื้อหาของโปรโมทให้มีคุณภาพเยอะขึ้น มองได้ว่าประชาสัมพันธ์แต่ละตัวใน Facebook สำเร็จมากน้อยแค่ไหน โดยใช้แผนภูมิเข้ามาช่วยทำให้ทำให้รู้เรื่องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 
 
Ad Manager Account เป็นอย่างไร?
 
การใช้ Ad Manager Account นับว่าเป็นวัสดุที่มีส่วนช่วยจัดแจงประชาสัมพันธ์บน Facebok ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทต่างๆการจ่ายเงิน การดูผลสรุป performance ของโปรโมทที่ทำ แล้วก็ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวโยงกับ Facebook ซึ่งสำหรับเพื่อการลงโปรโมท ไม่ว่าจะเป็น คำบอกเล่า รูปภาพ อื่นๆอีกมากมาย จะมีผลต่อการบรรลุเป้าหมายของแคมเปญ โดยการใช้ Ad Manager Accountจะสามารถสร้างโปรโมทหลายๆตัวพร้อมได้ ทำให้สามารถเลือกใช้ยุทธวิธีได้นานาประการแบบ 
 
องค์ประกอบสำหรับเพื่อการทำประชาสัมพันธ์ด้วย Ad Manager Account 
 
Campaign : แคมเปญเป็นส่วนที่ใช้บอกจุดประสงค์ของวิธีการทำโปรโมทในแต่ละครั้ง เพื่อใช้สำหรับการบอกกับ Facebook ว่าคุณอยากทำประชาสัมพันธ์เพื่ออะไร ซึ่ง Campaign มีให้เลือกใช้ได้มากมายก่ายกองไม่ว่าจะเป็น Engagement , Conversions ,Traffic , Video View อื่นๆอีกมากมาย ควรจะมองตามจุดหมายว่าจะเลือกใช้ Campaign ไหน ถ้าหากอยากประชาสัมพันธ์โพสต์ ให้มี Engagement เยอะขึ้นเรื่อยๆก็ให้เลือกใช้ Engagement 
 
Ad set : ชุดประชาสัมพันธ์เป็นส่วนที่ใช้ระบุกลุ่มเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการระบุอายุ, เพศ, สถานที่, ภาษา อื่นๆอีกมากมาย ที่อยากได้ยิงโปรโมทไปพบกลุ่มเป้าหมายพวกนั้น ผู้ครอบครองแบรนด์สามารถตั้งเป้าหมายได้นานัปการ รวมทั้งข้อมูลมวลชนที่อยู่ใน Facebook ในส่วน Ad set ยังเป็นส่วนที่ใช้บอกว่าอยากให้รันโปรโมทเวลาใด, เมื่อใด หรือวิถีทางใด รวมถึงงบประมาณของแนวทางการทำโปรโมทนั้นๆด้วย
 
Ad : โปรโมทเป็นส่วนที่บอกกับ Facebook ว่าอยากทำประชาสัมพันธ์ให้กับโพสต์ไหน ที่สามารถใช้ได้ทั้งยังโพสต์ที่มีอยู่แล้วในไทม์ไลน์ของแฟนเพจที่ดูแลอยู่ หรือจะสร้างโพสต์ใหม่ก็ได้
 
ประโยชน์ซึ่งมาจาก Ad Manager Account 
 
เพื่อตอบปัญหากับจุดมุ่งหมายของธุรกิจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การใช้ Ad Manager Account ยังช่วยควบคุมแนวทางการทำงานของประชาสัมพันธ์ พร้อมทั้งปรับปรุงแก้ไขได้ทันเวลา ทำให้สามารถควบคุมอีกทั้งเงินและก็ผลสรุปของการลงประชาสัมพันธ์ได้ตลอด แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นแล้วก็ต้องมีให้ได้เป็น การเลือกกลุ่มเป้าหมาย เมื่อใช้ Ad Manager Account จะทำสร้างกลุ่มเป้าหมายได้เองรวมทั้งยังสามารถบันทึกไว้สำหรับใช้ในประชาสัมพันธ์ครั้งต่อๆไปได้อีกด้วยไบนารี่ออฟชั่น
 
สรุปการใช้แรงงาน Ad Manager Account 
 
Ad Manager Account หรือ “ตัวจัดแจงโปรโมท เป็นวิถีทางแนวทางการทำโปรโมท Facebook ที่ตอบปัญหามากยิ่งกว่า เป็นบัญชีประชาสัมพันธ์บน Facebook ที่อนุญาตให้แสดงโปรโมทบนโครงข่ายโปรโมทของ Facebookเหมาะกับสำหรับเจ้าของกิจการหรือนักการตลาดที่ลงประชาสัมพันธ์บน Facebook ทำให้สามารถจัดแจงหรือปรับปรุงประชาสัมพันธ์ที่มีอยู่ กับช่วยสร้างประชาสัมพันธ์ใหม่ๆการปรับแต่งงบประมาณโปรโมท แล้วก็ติดตามคุณภาพการโฆษณาให้เข้าถึงได้ง่ายเพิ่มขึ้น พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อโปรโมทนั้นๆใกล้จะจบหมายกำหนดการลงโปรโมท
โพสโดย : kVNezqgP
IP : 115.87.29.212
โพสเมื่อวันที่ : 15 ก.ย. 2562,11:53 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: